Xuất khẩu lao động

Don hang xkld Nhat Ban nên và không nên đi

Có khá nhiều don hang xkld Nhat Ban hiện nay nhưng cũng có nhiều đơn hàng không nên đi, vậy bạn đã biết những đơn hàng này chưa, đó là những đơn hàng thuộc lĩnh vực nào?

Hiện nay việc đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài cũng rất phổ biến và cũng có khá nhiều don hang xkld Nhat Ban với những lĩnh vực khác nhau đem đến cho người lao động những khoản thu nhập khác nhau. Nhưng lại có nhiều đơn hàng không nên đi, vậy những đơn hàng đó là gì? Bài viết dưới đây sẽ nêu lên cách chọn đơn hàng và những lưu ý khi chọn đơn hàng dành cho bạn.

Những don hang xkld Nhat Ban không nên đi

– Nếu người môi giới giới thiệu cho bạn don hang xkld Nhat Ban làm về ngành xây dựng thì bạn hãy cân nhắc thật kỹ vì khi làm bên xây dựng thì công việc sẽ khá vất vả mà lương thực tế cũng không được cao như các công ty xuất khẩu lao động giới thiệu. Vì thế nên nếu bạn không có bằng cấp 3 hay có vết xăm trổ và chi phí xuất cảnh của đơn hàng xây dựng này thấp hơn mức quy định thì hãy đi còn không nếu bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn thì tốt nhất không nên đi đơn hàng này.

Đơn hàng ngành xây dựng

– Đối với những don hang xkld Nhat Ban làm về may thì lương khá thấp và cũng không thể làm thêm ngoài như thế sẽ vi phạm quy định. Nếu bạn đang còn trẻ, có ngoại hình ổn và không phải đi gấp thì không nên đi đơn hàng này. Chỉ nên đi khi bạn đã lớn hơn 30 tuổi, muốn đi nhanh và không có bằng cấp 3.

– Nếu những don hang xkld Nhat Ban phải làm ở tỉnh Hokkaido thì bạn cũng không nên đi vì đây là một hòn đảo lạnh nhất Nhật Bản. Những người Việt Nam không quen với cái lạnh mà khi đến hòn đảo đấy thì chúng ta sẽ không thể chịu được cái lạnh buốt đấy cho dù là bạn làm ở trong nhà máy hay trong xưởng đều không thể chịu được. Nhất là đối với những đơn hàng thủy sản ở vùng này thì đều phải làm việc với nước nên cái lạnh càng thêm buốt hơn. Nhưng nếu bạn có thể chịu được cái lạnh và phí đi khá rẻ như không thì bạn có thể thử đi.

– Đối với những don hang xkld Nhat Ban tại các tỉnh Tottori, Shimane hay Kochi thì cũng không nên đi vì mức lương tối thiểu ở các tỉnh này là thấp nhất hiện nay.

Những don hang xkld Nhat Ban tốt nhất hiện nay.

– Đơn hàng lắp đặt điều hòa và máy đông lạnh.

Đơn hàng lắp đặt điều hòa

– Các đơn hàng về cơ khí, hàn.

– Đơn hàng vệ sinh các tấm kim loại.

– Đơn hàng chăm nuôi bò sữa.

– Đơn hàng chế biến thủy sản.

Trên đây là những don hang xkld Nhat Ban nên và không nên đi, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được cho mình đơn hàng tốt nhất.