Du học Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC MẤT BAO NHIÊU TIỀN

Khi lựa chọn du học tại xứ sở kim chi này, các bạn vẫn quan tâm tới việc du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền. Chi phí ăn ở sinh hoạt có đắt đỏ không và dự kiến tài chính cho thời gian học của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin kỹ lưỡng nhé.

Du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền – các khoản chi phí cần có

Chi phí du học Hàn Quốc gồm những khoản nào

Các khoản chi phí mà các bạn cần biết để tổng hợp được khi đi du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền.

 • Phí xử lý các hồ sơ du học

 • Học phí và phí nhập học, bảo hiểm tại đất nước Hàn Quốc: Tuỳ vào từng trường mà các bạn chọn thì mức học phí sẽ khác nhau nhé, dao động từ 4.000.000 won- 9.000.000 won cho mức học phí học tiếng thời gian đầu và học phí chuyên ngành khoảng từ 3.500.000- 10.000.000 won. Các trường công lập sẽ có học phí rẻ hơn tư thục…. Nếu điều kiện tài chính hơi eo hẹp các bạn nên định hướng, lựa chọn trường học kỹ càng, có mức học phí phù hợp với gia cảnh và cố gắng học tập tốt để đạt được học bổng nhé.

du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

 

 • Chi phí ở ký túc xá: Bạn có thể ở tự túc bên ngoài hoặc đăng ký khu ký túc xá của trường học. Chi phí này cũng phụ thuộc vào khu vực trường học bạn ở đâu, có thể dao động từ 175.000- 400.000 won/ tháng nhé. Các khu vực ở Thủ đô Seoul sẽ có chi phí ký túc xá cao hơn so với các tỉnh thành khác.
 • Chi phí ăn uống, sinh hoạt hàng ngày: Bạn có thể ăn ở căn tin trường học hoặc ăn uống tự túc bên ngoài với chi phí khoảng 200.000 – 400.000 won/ tháng nhé.

 

 

 • Việc đi lại để tham quan đất nước Hàn Quốc cũng là chi phí thường xuyên. Các bạn nên sử dụng phương tiện xe bus hoặc tàu điện ngầm với loại thẻ tháng để được rẻ hơn, khoảng 50.000 – 70.000 won/ tháng.

 • Một số chi phí khác như: cước điện thoại, phí internet hay một số phụ phí khác nữa cũng khoảng 100.000 won/ tháng.

du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

 

Lựa chọn trung tâm du học uy tín

Nếu các bạn thấy các thủ tục hồ sơ khá phức tạp và rườm rà thì các bạn nên lựa chọn các trung tâm tư vấn du học họ sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn chọn trường phù hợp cũng như lo hết mọi thủ tục để bạn đỡ ngỡ ngàng, bối rối, làm chậm quá trình, thời gian đi du học. Tại các trung tâm uy tín này các khoản chi phí ban đầu cũng như chi phí khi đi du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền sẽ được dự đoán chính xác và rõ ràng, từ đó bạn dễ dàng cân đối cho tài chính của mình hơn nhé.

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất, hi vọng giúp các bạn có thể dự đoán sơ lược được chi phí khi đi du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền để có kế hoạch rõ ràng và cụ thể nhé.

Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Read More...

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn. Đây không chỉ là ngành học yêu thích của sinh viên Việt Nam mà còn là ngành học được quan tâm tại các trường đại học trên thế giới. Và một trong số đất nước được nhiều sinh viên ưu tiên lựa chọn theo học ngành quản trị kinh doanh đó chính là Hàn Quốc. Những lý do gì mà du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh lại được nhiều du học sinh lựa chọn đến vậy?

Ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc luôn đứng đầu trong việc đào tạo

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh luôn được ưu tiên.

Tại sao nên chọn học ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc.

Xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu ngày càng diễn ra mạnh mẽ, Việt Nam ngày càng tham gia vào các thị trường và diễn đàn kinh tế của khu vực và thế giới. Chính vì vậy mà các ngành liên quan đến kinh tế nói chung và ngành quản trị kinh doanh ngày càng được nhiều người lựa chọn theo học. Một phần bởi nhiều người đánh giá rằng, kinh tế là lĩnh vực không bao giờ có thể thiếu trong sự phát triển của mỗi đất nước. Do vậy mà ngành học quản trị kinh doanh sẽ có cơ hội việc làm cao hơn.

Nhiều người lựa chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh bởi việc đào tạo ngành học này tại Hàn Quốc có rất nhiều thế mạnh nổi bật. Khi theo học ngành này tại Hàn Quốc, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Những môn học tại trường đại học Hàn Quốc có đầy đủ kiến thức và các kỹ năng trong ngành học này. Môi trường học tập và môi trường đào tạo có chất lượng rất tốt, đặc biệt là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu nhiều năm.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh được nhiều du học sinh thích thú

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Để có thể du học tại Hàn Quốc với lĩnh vực quản trị kinh doanh đó, bạn cần phải đảm bảo một số yêu cầu. Quan trọng nhất là bạn phải tốt nghiệp trung học phổ thông thành tích khá trở lên. Đối với ngoại ngữ, bạn cần có chứng chỉ tiếng anh như TOEFL IBM 80, PBT 550, TEPS 550, IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh vẫn luôn được nhiều du học sinh quan tâm tìm hiểu. Đào tạo ngành quản trị kinh doanh này tại Hàn Quốc luôn được đánh giá là chất lượng tốt và cơ hội việc làm cũng rất cao sau khi tốt nghiệp. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ tư vấn chất lượng và uy tín để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp và giúp hoàn thành thủ tục dễ dàng và nhanh chóng. 

Xem thêm: Du học Hàn Quốc có tốt không?

Read More...

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc có tốt không?

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi nhiều cảnh đẹp, những món ăn ngon, mà còn bởi nền văn hóa vô cùng ấn tượng. Và trong những năm gần đây, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có xu hướng du học sinh đến du học rất cao. Bạn có biết vì sao Hàn Quốc lại là đất nước được lựa chọn nhiều đến vậy? Và câu hỏi đặt ra là du học Hàn Quốc có tốt không?

Du học Hàn Quốc có tốt không?

+ Hàn Quốc có nền giáo dục hiện đại

Theo Cơ quan Nghiên Cứu Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế thì Hàn Quốc liên tục đạt vị trí từ 3-6 trong số 65 nước được nghiên cứu về tình hình học tập những năm gần đây. Hơn nữa Hàn Quốc còn chiếm vị trí số 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số. Vì vậy Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất cho các du học sinh trên thế giới khi đến đây

+ Nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

Là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống từ lâu đời, Hàn Quốc đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và những truyền thống tốt đẹp.

Có nên đi du học Hàn Quốc?

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc bắt đầu từ những bộ phim truyền hình tình cảm được phát sóng một cách rộng rãi. Trong những năm gần đây làn sóng Hàn Quốc còn có sức ảnh hưởng rộng khắp thế giới

Làm thế nào để đi du học Hàn Quốc

Để đi du học Hàn Quốc thường sẽ có 2 loại: theo diện học bổng của các trường Đại học, đi học bổng của chính phủ và du học tự túc

Nếu muốn đi du học Hàn Quốc từ học bổng từ trường Đại học bạn phải đảm bảo rằng nhà trường bạn đang theo học có diện du học cho những sinh viên xuất sắc và thành tích học tập các kì học của bạn phải đạt xuất sắc

Còn dạng học bổng của chính phủ thì là học bổng toàn phần, loại này có điều kiện rất khó khăn. Với diện học bổng này thì ngoài trách nhiệm học tập bạn phải đảm bảo đóng góp tăng cường tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Với học bổng tự nguyện, bạn sẽ phải chi trả toàn bộ tiền học, tiền sinh hoạt trong suốt quá trình du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc không còn khó khăn

Ở Hàn Quốc điều kiện nhập học cho các trường đại học nhìn chung không quá khó đáp ứng. Tùy vào mong muốn của bạn là gì thì sẽ có những yêu cầu khác nhau. Nếu muốn đi du học Hàn Quốc bạn cần tốt nghiệp THPT và dưới 24 tuổi. Để đảm bảo chứng minh tài chính bạn cần có 10.000-30.000 trong tài khoản hoặc sổ tiết kiệm

Chỗ ăn ở, đi lại khi đi du học Hàn Quốc

Mỗi trường đại học đều có ký túc xá dành cho sinh viên,  tuy nhiên để vào được vào KTX bạn cần phải đăng kí thật sớm nếu không chỗ ở sẽ hết sớm và bạn sẽ phải thuê nhà với giá đắt đỏ bên ngoài

Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Hàn Quốc

Phương tiện đi lại, có thể nói ở Hàn Quốc giao thông công cộng rất tiện lợi và giá vô cùng rẻ khoảng 600 won/ lần. Ngoài ra còn có hệ thống xe điện ngầm ở các thành phố lớn

Xem thêm: Những lợi ích bạn có được khi du học Hàn Quốc ngành kinh tế

Read More...

Du học Hàn Quốc

Những lợi ích bạn có được khi du học Hàn Quốc ngành kinh tế

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế là điều mà hầu hết học sinh, sinh viên nào cũng luôn luôn mơ ước vươn đến. Tại sao vậy? Bởi học sinh, sinh viên sẽ nhận được rất nhiều điều bổ ích từ việc. Cụ thể là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kinh tế

 • Ngành kinh tế bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau như đầu tư, sản xuất, dịch vụ, thương mại, chế tạo máy móc, …
 • Các bạn học ngành kinh tế sẽ dễ dàng kiếm được việc làm trong các ngành nghề như ngân hàng, tài chính, tiếp thị, quảng trị, bán hàng, …
 • Ngành kinh tế luôn dẫn đầu về số lượng tìm kiếm tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế – nên hay không?

 • Du học Hàn Quốc ngành kinh tế thì học sinh, sinh viên được tiếp cận kiến thức từ nền kinh tế tiên tiến trên thế giới nói chung và Châu Á nói riêng.
 • Lựa chọn chuyên ngành kinh tế khi du học Hàn Quốc thì các bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm với thực tiễn hơn để từ đó mạnh dạn hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc khi hoàn thành khóa học.

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế – cơ hội rộng mở

Lợi ích có được khi bạn du học Hàn Quốc ngành kinh tế

 • Đất nước Hàn Quốc rất coi trọng việc giáo dục, bằng chứng là họ đã đầu tư vào giáo dục một nguồn tài chính rất lớn. Chính vì vậy, được du học tại đây thì các bạn sẽ cũng được quan tâm đến việc học hành cũng như được tiếp thu những giá trị giáo dục tuyệt vời tại xứ sở Kim Chi.
 • Các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội học hỏi chuyên sâu và tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá trong chuyên ngành kinh tế bởi Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất Châu Á.
 • Thời gian cho quá trình học tại Hàn Quốc tương đối ngắn so với nhiều quốc gia khác nên các bạn sẽ có cơ hội nhanh chóng trải nghiệm cùng chuyên ngành mình đã lựa chọn.
 • Hầu hết các bạn học sinh, sinh viên khi du học Hàn Quốc ngành kinh tế đều có thể kiếm được việc làm thêm, vừa học vừa làm để có thêm thu nhập trang trải trong suốt quá trình học của mình.
 • Du học Hàn Quốc ngành kinh tế và đây sẽ là chuyên ngành chính của bạn. Tuy nhiên, cùng lúc các bạn vẫn được học phụ đạo thêm một lĩnh vực khác nhằm tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội làm việc hơn.

Với vô vàn lợi ích từ cơ hội du học Hàn Quốc ngành kinh tế, giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình, con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở hơn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hấp dẫn nhiều du học sinh.

Xem thêm: 9 điều cần biết về ăn, ở, đi lại, giải trí tại nhật của người lao động – cập nhật 2018

Read More...